30/11/2023

——–o0o——–

Ngày sinh nhật của Đức Mẹ, là ngày nhân loại đón tin vui. Bởi ngang qua Mẹ, Con Thiên Chúa là Chúa Giêsu bước vào trần gian.

Nhân loại đang chìm đắm trong tội lỗi, trong mịt mờ của bóng tối đêm đen, mất niềm hy vọng và bế tắc trong sự chết. Ơn Cứu Độ là chính Chúa Giêsu đã đến trong cung lòng của Mẹ và ở giữa nhân loại, để giải thoát nhân loại khỏi những nỗi đau thương, mịt mờ của đêm tối tội lỗi và của sự chết.

Đức Mẹ đã cưu mang Ngôi Lời và chính Ngôi Lời đã giải thoát nhân loại. Đức Mẹ cưu mang Chúa Giêsu và chính Ngài đem lại niềm vui, niềm hy vọng và vỡ òa trong niềm xác tín của hạnh phúc viên mãn.

Tạ ơn Thiên Chúa đã yêu thương nhân loại chúng con biết nhường nào. Ngang qua Mẹ Maria – Ngày Sinh Nhật của Mẹ, là ngày niềm vui như mở hội cho nhân loại chúng con được nhận lãnh Ơn Cứu Độ.

Xin cho chúng con sống trọn tình con thảo trong niềm vui, tình yêu thương, sự tin tưởng và bám chặt vào Chúa Giêsu và Mẹ Maria. Cũng xin Mẹ thương đến chúng con là con cái của Mẹ, để luôn cứu giúp chúng con vượt qua mọi khó khăn vất vả trong cuộc đời lữ hành trần thế này.

Như Mẹ đã cưu mang Chúa Giêsu trong cung lòng, xin cho mỗi người chúng con cũng mang Chúa Giêsu trong cuộc đời mình.

___________________________

Ảnh Quang Trong